Tamil Sex Stories - கை அடிக்க ஏத்த கதை Tamil Sex Stories - கை அடிக்க ஏத்த கதை

Tamil Sex Stories - ஓழ் விரும்பிகளுக்கு நாகாவின் வணக்கம். நான் இப்போது சொல்ல போகும் கதை அண்ணன் தம்பிகள் இருவரின் குடும்பத்தினை பற்றிய கதை. விருதுநகரில், வக்கிர மூர்த்தி, சுண்ணிச் சாமி என்ற இரு சகோதர்க…

Read more »

Tamil Kama Kathikal - Kai adikka eththa kathai!Tamil Kama Kathikal - Kai adikka eththa kathai!

ol virumpikalukku naakaavin vanakkam. naan ippothu solla pokum Kadhai Annan Thampikal iruvarin kudumpatthinai parriya Kadhai. viruthunakaril, vakkira moortthi, Sunnis saami enra iru sakotharkal adutth…

Read more »

அது என்னடா பொம்பிளை சாமான். ஆம்பிளை சாமான்அது என்னடா பொம்பிளை சாமான். ஆம்பிளை சாமான்

சரோஜாவும் சுப்ரியாவும் பெங்களுர் வாசிகள். சென்னையில் ஓ.எம்.ஆர். ரோட்டில் உள்ள ஒரு பிரபல சாப்ட்வேர் கம்பெனியில் வேலை.நல்ல சம்பளம். சலுகை. வேளச்சேரியில் ஒரு வீட்டை வாடகைக்கு எடுத்து இருவரும் தங்கி இருக்…

Read more »

athu ennadaa pompilai saamaan. aampilai saamaanathu ennadaa pompilai saamaan. aampilai saamaan

sarojaavum supriyaavum pengalur vaasikal. Chenyil o.em.aar. roddil ulla oru pirapala saapdveer kampeniyil veelai.nalla sampalam. salukai. veelacheeriyil oru veeddai vaadakaikku edutthu iruvarum thangi…

Read more »

நானா வந்து முலையை பிடி, புண்டையை தடவுனு சொல்லுவேன்? நீயா வந்து முலையை பிடிச்சு தடவிருக்கணும்நானா வந்து முலையை பிடி, புண்டையை தடவுனு சொல்லுவேன்? நீயா வந்து முலையை பிடிச்சு தடவிருக்கணும்

நானா வந்து முலையை பிடி, புண்டையை தடவுனு சொல்லுவேன்? நீயா வந்து முலையை பிடிச்சு தடவிருக்கணும் - வாஜி சித்தி என்னை விட இரண்டு வயது பெரியவள். என் அம்மாவுக்கு கடைசி தங்கை . நான் காலேஜ் முதல் வருடம் படிக்க…

Read more »

naanaa vanthu Mulaiyai pidi, Pundaiyai thadavunu solluveen? neeyaa vanthu Mulaiyai pidichu thadavirukkanumnaanaa vanthu Mulaiyai pidi, Pundaiyai thadavunu solluveen? neeyaa vanthu Mulaiyai pidichu thadavirukkanum

naanaa vanthu Mulaiyai pidi, Pundaiyai thadavunu solluveen? neeyaa vanthu Mulaiyai pidichu thadavirukkanum - vaaji Chitthi ennai vida irandu vayathu periyaval. en Ammavukku kadaisi Thangai . naan kaal…

Read more »

நீங்க என் வீட்டு காரர் ஓப்பதை காட்டிலும் குறைந்தது ரெண்டு மடங்கு ஜாஸ்தியாவும் போர்சாவும் ஒக்கறீங்க.நீங்க என் வீட்டு காரர் ஓப்பதை காட்டிலும் குறைந்தது ரெண்டு மடங்கு ஜாஸ்தியாவும் போர்சாவும் ஒக்கறீங்க.

என் பெயர் ஷண்முக பாண்டியன். திருநெல்வேலி மாவட்டத்தை சேர்ந்தவன். கல்யாணம் ஆகி ரெண்டு வருடங்கள் ஆகின்றன. குழந்தை பாக்கியம் வந்து கொண்டே இருக்கிறது. அதற்கு நாங்களும் ஒரு காரணம். தள்ளி போட்டு கொண்டு இருக்…

Read more »

neenga en veeddu kaarar oppathai kaaddilum kurainthathu rendu madangu jaasthiyaavum porsaavum okkareenga.neenga en veeddu kaarar oppathai kaaddilum kurainthathu rendu madangu jaasthiyaavum porsaavum okkareenga.

en peyar shanmuka paandiyan. thirunelveeli maavaddatthai seernthavan. kalyaanam aaki rendu varudangal aakinrana. kulanthai paakkiyam vanthu kondee irukkirathu. atharku naangalum oru kaaranam. thalli p…

Read more »
 
Top